Quýt Đường Hiếu Liêm

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Quýt Hiếu Liêm: Loại quýt đường ngon được trồng theo chuẩn hữu cơ đang được Nông Sản Đăng Khôi cung cấp đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại trái cây loại 1, vừa thơm ngon, bổ dưỡng lại rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Quýt Hiếu Liêm là một trong những loại quýt nổi bật, rất được người tiêu dùng ưa chuộng, được trồng tại Bắc Tân Uyên (Bình Dương). Quýt có vị ngọt đậm, không chua nhiều như các loại quýt khác và mang đến lợi ích sức khỏe đặc biệt tốt nhờ vào hàm lượng vitamin, khoáng chất dồi dào chứa trong nó.

 

Quýt Hiếu Liêm được trồng ở vùng đất có thổ nhưỡng cực kỳ phù hợp

Quýt là loại hoa quả thuộc họ Rutacea (cam quýt), chi Citrus (chi cam), là nguồn cung cấp Vitamin C cùng nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Quýt có nhiều loại khác nhau, trong đó, nổi tiếng nhất là quýt đường với vị ngọt đặc trưng, vỏ mỏng, quả tròn, nhiều hạt và rất dễ bóc vỏ mỗi khi ăn. Quýt đường được trồng nhiều ở miền Tây, tuy nhiên, ở một số vùng đất khác có điều kiện thổ nhưỡng phù hợp cũng đã phát triển trồng loại quýt này và gặt hái nhiều thành công nhất định. Tiêu biểu nhất phải kể đến ở đây đó chính là Quýt Hiếu Liêm – quýt đường được trồng tại xã Hiếu Liêm, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Quýt Hiếu Liêm không chỉ đặc biệt thơm ngon, ngọt nước từng múi nhỏ mà còn đảm bảo về chất lượng và mức độ an toàn cho người sử dụng bởi được trồng theo chuẩn organic, không sử dụng các loại thuốc trừ sâu, phân bón, thuốc kích thích tăng trưởng, hóa chất độc hại… Độ chuẩn sạch của từng trái quýt khiến người tiêu dùng yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng, nhất là với các mẹ bầu và trẻ nhỏ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN PHÚ LÂM TÂY
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
1900633527