Kieufarm – đại lý sỉ trái cây cung cấp số lượng lớn quanh năm

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN PHÚ LÂM TÂY vào lúc 11/01/2021

Kieufarm – đại lý sỉ trái cây cung cấp số lượng lớn quanh năm

Khi các cửa hàng thực phẩm sạch ngày càng phổ biến như hiện nay thì nhu cầu tìm đại lý sỉ trái cây càng lớn. Đáp ứng như cầu của khách hàng, Kieufarm tự hào là nhà cung cấp hàng đầu với rất nhiều loại trái cây “hot” nhất hiện nay như: dưa lưới, đu đủ, cam sành, na thái, dưa hấu,…

Kieufarm – đại lý sỉ trái cây cung cấp số lượng lớn quanh năm

Nhắc đến Kieufarm là hầu như chủ các chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, sạp trái cây,… đều biết đây là đại lý sỉ trái cây lớn hàng đầu hiện nay trên thị trường. Chúng tôi có rất nhiều ưu điểm mà không phải đơn vị cung cấp nào cũng có được, nổi bật nhất chính là chuỗi sinh thái nông nghiệp tự sản xuất với nông trại lớn hơn chục nhà kính trồng dưa lưới hay hàng chục hecta liên kết với nông dân để trồng đu đủ, cam, dưa hấu,… Ngoài ra, với tư cách là một đại lý sỉ trái cây chúng tôi luôn có giá ổn định, với số lượng càng lớn giá sẽ càng tốt, tạo điều kiện để bạn hàng có thể phân phối sỉ lại trên thị trường. Không giống như nhiều nhà cung cấp khác, dễ bị đứt hàng hay tăng giá vào những giai đoạn cao điểm như lễ, tết ngày rằm, mùng một thì đại lý sỉ trái cây Kieufarm với nông trại riêng nên chủ động trong sản xuất giúp có hàng liên tục quanh năm với giá bình ổn.

 

Khách hàng tìm đến với đại lý sỉ trái cây Kieufarm sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và cả chế độ chăm sóc hậu mãi về sau. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn túc trực tiếp nhận đơn hàng, điều phối hàng hóa giải quyết các vấn đề hư hỏng, đổi trả,… để luôn đảm bảo hàng hóa trái cây đến với khách hàng kịp thời và tươi mới nhất. Là nhà cung cấp trái cây sỉ số lượng lớn quanh năm, chúng tôi không ngừng nỗ lực mở rộng tìm kiếm thêm nhiều mặt hàng trái cây theo mùa để tạo nguồn hàng phong phú cho khách lựa chọn. Các mặt hàng trái cây đặc sản theo mùa nổi bật tại Kieufarm như: sầu riêng, măng cụt, mít tố nữ,… góp phần tạo nên một đại lý sỉ trái cây lớn uy tín nhất hiện nay.

Đại lý sỉ trái cây Kieufarm cung cấp thêm thông tin về một số mặt hàng trái cây nổi bật của chúng tôi để khách hàng tham khảo:

  • Dưa lưới nhà kính với các dòng: dưa One melon, dưa TL3, dưa T-One;
  • Dưa lê nhà kính: dưa lê bạch ngọc, dưa lê sọc vàng Hàn Quốc;
  • Dưa hấu Long An các loại: dưa không hạt, dưa hắc mỹ nhân, dưa hấu ruột vàng;
  • Đu đủ nhật Kieufarm;
  • Cam sành Hiếu Liêm, quýt đường Hiếu Liêm;
  • Na thái nữ hoàng;
  • ....

Kieufarm – đại lý sỉ trái cây cung cấp số lượng lớn quanh nămKieufarm – đại lý sỉ trái cây cung cấp số lượng lớn quanh năm

 

Số lượng lớn, đa dạng mặt hàng, chất lượng đi đầu, giá cả bình ổn là cam kết của chúng tôi – đại lý sỉ trái cây hàng đầu hiện nay.

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN PHÚ LÂM TÂY

– Địa chỉ: 310 An Phú Đông 27, Phường An Phú Đông, Quận 12. TP.HCM

– Hotline: 1900633527  hoặc số điện thoại 0973938677

– Email: kieufarm@gmail.com

– Website: https://kythuatdualuoi.vn/

– Website: https://kieufarm.vn/

– Website: http://trongmangtay.vn/

Shopee: https://shopee.vn/nongsankieufarm

Facebook: https://www.facebook.com/kieufarm

Tags : công ty nông sản, cung cấp trái cây giá sỉ, Đại lý trái cây
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN PHÚ LÂM TÂY
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
1900633527