Block 4 bánh xơ dừa sạch trồng rau - 1 bánh ngâm thành 7 lít dung tích xơ dừa

Đánh giá sản phẩm
70.000₫
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Block 4 bánh xơ dừa sạch trồng rau - 1 bánh ngâm thành 7 lít dung tích xơ dừa

- 1 bánh xơ dừa sau khi ngâm sẽ được 7 lít dung tích xơ dừa.

- Giá thể mùn dừa nén viên chuyên trồng rau mầm là loại giá thể được chế biến từ nguyên liệu chính là mụn dừa đã được xử lý sạch, hết chất chát và loại bỏ tạp chất, diệt vi khuẩn có hại. Sau đó đem trộn ủ với các chất dinh dưỡng đa vi lượng từ nguồn hữu cơ vi sinh nhằm tăng ưu thế những vi sinh vật có lợi phát triển.

- Giá thể mùn dừa nén viên chuyên trồng rau mầm chứa nhiều chất dinh dưỡng, tơi xốp, giữ ẩm cao và 100% là chất hữu cơ, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Công dụng chính: Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho các loại cây cần môi trường an toàn, sạch như các loại rau mầm. Sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho khách hàng đang mong muốn hướng đến thực phẩm sạch cho gia đình.

* Hướng dẫn sử dụng: Cho viên nén trực tiếp vào khoảng 3 lít nước. Dùng tay bóp nhẹ cho đến khi tơi ra là dùng được. Cho giá thể vào khay trồng và sử dụng phù hợp tùy từng loại rau mầm.

* Lưu ý: Giá thể đã đủ thành phần dinh dưỡng cần thiết cho rau mầm phát triển tốt. Vì vậy, khi trồng không cần bổ sung thêm dưỡng chất. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN PHÚ LÂM TÂY
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
1900633527