Làng cam Hiếu Liêm - thủ phủ của loại cam siêu ngon ngọt nhất hiện nay

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN PHÚ LÂM TÂY vào lúc 22/02/2020

Đến với Hiếu Liêm, ngoài những cánh rừng già thuộc Khu bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai với hệ sinh thái đa dạng và phong phú. Du khách sẽ có dịp ghé thăm làng cam Hiếu Liêm - nơi được gọi là “thủ phủ” xứ cam của Đồng Nai với các loại cam đa dạng, nổi bật nhất phải kể đến là giống cam sành Hiếu Liêm có vị ngọt tự nhiên và các tép múi căng mọng nước…

Tách nhịp hẳn với cuộc sống ồn ào, nhộn nhịp của phố thị, làng cam Hiếu Liêm - mảnh đất mang nhiều phù sa màu mỡ, mang hơi thở của cuộc sống yên bình. Du khách có thể đi dạo quanh các vườn cam, sau đó có thể nghỉ chân tại bất cứ vườn trái cây nào trong làng, thưởng thức trái cây ngay tại vườn, và mua trái cây mang về làm quà.

Đến với Hiếu Liêm ngày nay, du khách không chỉ cảm nhận những nét đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho ngôi làng nhỏ này mà còn có thể cảm nhận được sự thân thiện, gần gũi, chất phát của những người dân nơi đây.

HÌNH ẢNH CÁC LOẠI CAM SÀNH VÀ CAM XOÀN HIẾU LIÊM TỪ CÁC NHÀ VƯỜN CỦA KIỀU FARM ĐANG TRỒNG TẠI XÃ HIẾU LIÊM:

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CÁC NHÀ VƯỜN CỦA KIỀU FARM CHÚNG TÔI TẠI XÃ HIẾU LIÊM, HUYỆN BẮC TÂN UYÊN, TỈNH BÌNH DƯƠNG VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA HOTLINE : 0868.477.738 (HOANH)

KIỀU FARM CHÚNG TÔI BÁN RẤT NHIỀU CÁC LOẠI TRÁI CÂY NHƯ: CAM SÀNH, CAM XOÀN, QUÝT ĐƯỜNG, DƯA LƯỚI, SẦU RIÊNG, ĐU ĐỦ .... VỚI CHẤT LƯỢNG SIÊU NGON TRỒNG NGAY TẠI CÁC NHÀ VƯỜN CỦA KIỀU FARM VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ, CỰC KỲ CẠNH TRANH.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN PHÚ LÂM TÂY
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
1900633527